Thực đơn giảm cân ngũ cốc

Trong bài viết hôm nay, datvu sẽ chia sẻ cho các bạn thực đơn giúp các bạn giảm cân bằng cách ăn ngũ cốc. Thực đơn giảm cân bằng ngũ cốc này sẽ giúp bạn chuẩn bị được tất cả các bữa trong ngày của mình. Hãy cùng đọc và áp dụng ngay nhé.

Thực đơn giảm cân ngũ cốc cho bữa sáng

Vào bữa sáng, bạn nên ăn một chén bột ngũ cốc chẳng hạn như một chén cháo yến mạch. Tiếp theo, uống 1 ly nước ép trái cây nữa nhé là đã đủ năng lượng cho cả buổi sáng.

Lưu ý, không phải loại trái cây nào cũng tốt cho quá trình giảm cân. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu những loại trái cây ít đường sẽ giúp giảm cân hiệu quả nhé.

Thực đơn giảm cân ngũ cốc cho bữa phụ

Một mẹo cần nhớ là bạn nên ăn bữa phụ trước khi ăn bữa trưa. Bữa phụ với một đĩa salad giúp bạn quên đi cảm giác đói, tránh ăn nhiều vào bữa trưa.

Đồng thời, một đĩa salad rau củ cung cấp cho cơ thể bạn nhiều vitamin chất xơ, giúp quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

Thực đơn giảm cân cho bữa trưa

Thay vì dùng các món cháo hoặc những món ăn giàu dinh dưỡng và chất béo, bạn nên dùng bữa trưa bằng vài chiếc bánh mì làm từ ngũ cốc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm các món khác khác từ bột ngũ cốc để thực đơn trở nên hấp dẫn hơn.

Có thể kết hợp bột ngũ cốc với các loại trái cây ít ngọt và cho thêm ít hạt salba.

Như vậy, bạn vừa có món ăn ngon vừa giúp bạn giảm cân hiệu quả nhanh chóng.

Thực đơn giảm cân bữa tối

Để giảm cân hiệu quả nhanh chóng bạn nên ăn bữa tối trước 19h. Bạn chỉ nên dùng bữa tối thanh nhẹ thôi, sau đó đi bộ khoảng 15 phút sẽ rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn.

Một bữa tối thanh nhẹ có rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể thử với những loại trái cây giảm cân, hạt salbavaf những ly sinh tố chẳng hạn.

Lời kết

Các bạn hãy áp dụng thực đơn này ngay để có thể nhanh chóng đạt được cân nặng mong muốn nhé. Đặc biệt là các bạn có thể tham khảo thêm nhiều chế độ dinh dưỡng khác như Keto, Detox hay Eat Clean để việc giảm cân trở nên thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết nhé.

Author: Vũ Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *