Thách thức 28 ngày giảm cân đón Tết

Với những kiến thức về dinh dưỡng cũng như là luyện tập mà mình đã chia sẻ từ trước đến nay, chắc hẳn các bạn cũng đã áp dụng được nhiều bản thân, cũng đã thay đổi vóc dáng được nhiều rồi nhỉ ? Cũng sắp đến Tết rồi, điều mà chúng ta mong muốn nhất bây giờ là được mặc bộ quần áo đẹp nhất, được người khác ngưỡng mộ, khen ngợi vì sự quyết tâm thay đổi ngoại hình hay xả 1 bữa thật no nên ngày Tết mà không cần lo lắng mình sẽ bị tăng cân. Để làm được những điều trên, các bạn nên bắt đầu thách thức 28 ngày giảm cân đón Tết ngay hôm nay.

Bạn cần chuẩn bị gì để bắt đầu thách thức 28 ngày giảm cân đón tết

Trong 28 ngày thay đổi, đây là những điều bạn cần chuẩn bị :

Tinh thần

Thách thức 28 ngày thay đổi đón Tết

Để bắt đầu thách thức này, điều bạn cần làm là chuẩn bị 1 tinh thần mong muốn thay đổi bản thân, còn lại khơi gợi động lực tập luyện cho bạn đã có HLV FightLand thúc đẩy bạn.

Vật tư

Tại FightLand, có đầy đủ dụng cụ cho bạn tập luyện, bạn chỉ cần mang theo bộ đồ tập cho thoải mái.

Thách thức 28 ngày thay đổi đón Tết

Điều đặc biệt:

Ngoài 2 điều trên, bạn sẽ chẳng cần chuẩn bị thêm gì nữa. Từ kiến thức về dinh dưỡng, bộ môn hay cho đến những bài tập làm sao phù hợp với bạn giúp bạn có thể đạt được mục tiêu giảm mỡ, thon gọn vòng eo và loại bỏ mỡ tại những vùng cực khó như đùi, bắp tay.

Những điều bạn nhận được trong và sau 28 ngày giảm cân đón tết

Giảm mỡ bất ngờ từ 3-5 kg sau quá trình tập luyện

Chỉ với 1 tiếng luyện tập, cho dù bạn là người mới cũng có thể đốt Calo từ 300- 500 Calo/ 1 giờ, giúp bạn loại bỏ mỡ thừa 1 cách nhanh nhất.

Tập luyện vui vẻ, xả stress

Trong giờ tập luyện, bạn không chỉ được tập những bài tập thư giãn gân cốt mà còn được đấm đá để thoát đi bao nhiêu bực dọc của mình.

Cơ thể vận động linh hoạt, cảm thấy người luôn sảng khoái

Sau khi tập luyện và quen dần với cường độ hoạt động, bạn sẽ thấy bản thân năng động và thoải mái hơn trước rất nhiều, đặc biệt khi bỏ ra khỏi người 3-5 kg mỡ thì bạn chắc hẳn sẽ thấy cực nhẹ nhõm.

Cải thiện hệ hô hấp và tim mạch của bạn

Với những bài tập giúp bạn biết cách giữ nhịp thở và thở sao cho đúng đòng thời kích thích lưu thông máu đến toàn cơ thể nhanh chóng.

Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố

Trong quá trình tập luyện, chắc chắn bạn sẽ tiết ra mồ hôi, điều này giúp bạn đầy độc tố sâu bên trong ra ngoài theo đường mồ hôi.

Giúp bạn tránh xa bệnh tật gây hại cho cơ thể

Việc thừa cân, béo phì và nguyên nhân dẫn đến điều này sẽ là nguyên nhân chính làm bạn cơ thể bạn mang theo rất nhiều bệnh tật. Chính vì vậy, việc giảm mỡ và lên 1 chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ giúp bạn loại bỏ nguy cơ mắc những căn bệnh nguy hiểm về sau như tiểu đường, bệnh xương khớp và tim mạch.

Những phản hồi cực đáng yêu và đáng quý đến từ những anh chị đang tập tại FightLand:

thách thức 28 ngày giảm cân  đón tết

Chị Phú Yến ( 27 tuổi ) chia sẻ: Sau quá trình tập luyện, mình thấy bản thân mình về bề ngoài được cải thiện rất nhiều từ bắp tay, đùi cho đến mỡ bụng mà mình muốn giảm nhất. Ngoài ra mình còn thấy thoải mái khi làm việc và thấy nhanh nhẹn hơn. Tập bộ môn này thực sự vừa thấy thích vừa đạt được mục tiêu giảm cân của mình.

thách thức 28 ngày giảm cân  đón tết

Chị Việt Nga( 29 tuổi ) có chia sẻ: Mình giảm được 9kg chỉ trong 1 tháng, mình cảm thấy cực kì bất ngờ về kết quả này. Tập cùng HLV tại FightLand rất vui, vừa tập giảm cân vừa tập võ giúp mình không bị căng thẳng so với những phương pháp tập luyện khác hay không phải lo về uống thuốc giảm cân có an toàn không vì chẳng bao giờ cần dùng đến. Mình phải cảm ơn trung tâm rất nhiều vì giúp mình đạt được kết quả này.

Lời kết

Với thách thức 28 ngày giảm cân đón tết , đây không còn là khó khăn để thay đổi vóc dáng bản thân nữa.

Hãy chứng minh với những người thân của bạn và đặc biệt là chính bạn có thể làm được điều mà bạn tưởng chừng không bao giờ làm được.

Hãy tin bản thân, chúng tôi – HLV FightLand sẽ tin và đồng hành cùng bạn trong hành trình thay đổi của bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí tại : FightLand và bắt đầu ngay thách thức ngay hôm nay.

Author: Vũ Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *