Review Sách hiểu về trái tim

Lần đầu bạn đau là khi nào? Lần đầu cảm thấy mình biết có cảm xúc khác biệt là khi nào? Sẽ có những lần cảm xúc buộc ta phải suy nghĩ, cuộc sống, mở ra những biểu cảm mới của những người xung quanh, buồn, vui, im lặng, phẫn nộ,… Để rồi chính ta hiểu bản thân hơn, có cuộc đời nhẹ nhàng biết mấy. Vì vậy,Review Sách Hiểu về trái tim – Một cuốn sách của thiền sư Minh Niệm được viết ra không những tìm hiểu về cảm xúc khác nhau của con người mà còn hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn, theo nghĩa khác là giá trị chân – thiện – mỹ. Những việc mang tính nhân văn, ý nghĩa trong cuộc sống.

Cuốn sách chứa đựng những triết lý nhân sinh sâu sắc


Review Sách hiểu về trái tim

Có thể nói rằng Hiểu về trái tim là tựa sách không hề khó đọc hay khó hiểu. Thậm chí, đây còn là cuốn sách có nội dung khá gần gũi và đời thường. Sách nói nhiều về cảm xúc và những điều liên quan cảm xúc của mỗi người.

Thế nhưng nếu để nói rằng đây là cuốn sách dễ đọc thì điều này không hoàn toàn chính xác. Bởi lẽ, Hiểu về trái tim chứa đựng rất nhiều những tư tưởng, những triết lý nhân sinh sâu sắc. Do vậy, đối với đa số người đọc thì để có thể hiểu rõ, hiểu hết và thấm nhuần những triết lý. Những thông điệp có trong cuốn sách ấy không phải là một điều đơn giản. Nhưng một khi đã hiểu rõ và thực hiện theo những chỉ dẫn mà Hiểu về trái tim đưa ra. Thì chúng ta ta sẽ đạt đến một ngưỡng mới về mặt nhận thức. cũng như việc kiểm soát cảm xúc và các nguồn năng lượng tiêu cực trong mình.

Vì lẽ đó nên Hiểu về trái tim không phải là cuốn sách đọc một lần rồi thôi. Đây là cuốn sách ta nên đọc đi đọc lại và cũng như cuốn sách ” Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu “ ,nó nên là cuốn sách gối đầu giường của mỗi người. Có như thế, ta mới có thể hiểu được hết, thấm được hết. Những triết lý sâu xa mà thầy Minh Niệm chỉ dạy qua cuốn sách.

Những ai nên đọc Hiểu về trái tim


Review Sách hiểu về trái tim

Hiểu về trái tim là cuốn sách dành cho tất cả mọi người. Cuốn sách không hề nặng nề hay mệt mỏi, ngược lại nó đem đến cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Vì vậy, Hiểu về trái tim rất thích hợp đọc khi ta đang u sầu, chán nản, mệt mỏi. Và khi đang cần tìm điểm tựa cho tâm hồn mình. Thả trôi mình qua từng con chữ, từng trang sách, ta bỗng cảm thấy thật nhẹ nhàng, thư thái, bình yên.

Không chỉ có thế, Hiểu về trái tim cũng mang đến ta rất nhiều tri thức và sự hiểu biết về chính cảm xúc, tâm hồn mình. Hơn hết cuốn sách còn đem đến người đọc cách nghĩ, cách nhìn. Cùng sự nhận thức đúng đắn về con người, về cuộc sống. và những giá trị đích thực của cuộc sống. Do đó, cuốn sách cũng dành cho những ai đang cảm thấy khó khăn trong việc làm chủ cảm xúc của mình. và cả những ai cảm thấy chơi vơi, chông chênh giữa cuộc đời này.

Lời kết

Review Sách hiểu về trái tim, cuốn sách sẽ giúp ta sẽ nhận ra được nhiều điều đúng đắn về con người và cuộc sống. Cuốn sách giúp soi sáng tâm hồn, tư tưởng, và nhận thức của mỗi người. Một cách sâu xa, cuốn sách thực sự thức tỉnh ta. Hướng ta đến những giá trị đích thực của cuộc sống. Mà ở đó thành công, tình yêu, hay danh vọng chưa chắc đã là thước đo thực sự. Hãy đọc Hiểu về trái tim để không chỉ hiểu biết về chính mình. Và còn để tìm được sự an yên trong chính tâm hồn và trái tim mình!

 

Link mua sách : Mua Ngay !

Những cuốn sách hay về con người bạn cần đọc:

Sách đắc nhân tâm

Sách dám bị ghét

Sách giận – Thích Nhất Hạnh 

Author: Vũ Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *