Review sách đột phá 8+

SỰ THẬT về bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia ĐÃ BỊ teen cấp ba mua sách “TẨY CHAY”. Cứ 10 người là có tới 9 người đã cười khi lần đầu biết tới Bộ sách và cho rằng GIỚI THIỆU “LÁO”.  Nhưng khi chứng kiến bạn bè làm “chuột bạch” mua thử và chia sẻ thì tất cả đều phải “GẬT GÙ” mới lọ mọ đi tìm đặt mua sách cho mình ngay. Review sách đột phá 8+ sẽ giúp bạn khám phá cuốn sách để xem nó có xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua không ?

Đột phá 8+ với tốc độ lan truyền chóng mặt

Bộ sách mới phát hành nhưng tốc độ lan truyền của nó phải đến chóng mặt với hơn 15.000 lượt view bản đọc thử, hơn 2000 đầu sách được bán ra.

Chị Lý – nhân viên bán hàng tại nhà sách Tiến Thọ cho hay: “Sách vừa ra ngày mùng 10 mà đã bán được hơn 2/3, các bạn chuẩn bị thi đại học ra đây mua rất nhiều, nhiều bạn sợ hết còn đặt hơn chục bộ sách “để dành” cho bạn mình”.

Phóng viên đã quyết định đi sâu tìm hiểu thực hư “hot sách” bằng cách phỏng vấn trực tiếp một teen 2001 bắt gặp tại nhà sách Tiến Thọ: “Em biết đến cuốn sách qua lời giới thiệu của bác hàng xóm là giáo viên dạy trường Lomoxop, các bạn của em thì đã đặt trước trên trang web CCBook.vn cách đây vài ngày rồi. Ngay khi biết cuốn sách được phát hành, em phải ra đây mua ngay. Thật may là những cuốn sách ôn luyện em cần vẫn còn” – bạn Nguyễn Hoàng Thanh Trang – học sinh lớp 12 trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Hà Nội chia sẻ.


Review sách đột phá 8+

Phụ huynh cũng rủ nhau mua sách Đột phá 8+cho con ôn tập hè

Đột phá 8+ những ưu việt được thừa nhận

Đứng dưới góc độ là một nhà giáo dục, thầy Nguyễn Văn Đoàn – GV môn Toán trường THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội chia sẻ: “Đây là một bộ tài liệu thực sự quý dành cho các bạn học sinh sắp sửa bước vào kì thi THPT Quốc gia. Đặc biệt ở môn Toán, tôi thấy kiến thức bao quát được toàn bộ chương trình 10, 11, 12. Nhiều bài tập hay với hướng dẫn giải chi tiết. Sách còn được thiết kế khá đẹp mắt, dễ theo dõi. Cuốn sách rất đáng để học sinh tham khảo trong quá trình tự ôn và ôn luyện”.

Về phía những khách hàng teen 2001 thì hào hứng về bộ công cụ đi kèm của cuốn sách như hệ thống video bài giảng chữa bài khó, chuyên sâu, hệ thống thi thử, luyện đề online chuẩn định hướng và đặc biệt là được tham gia nhóm giải đáp học tập 24/7 trên Facebook.


Review sách đột phá 8+

Đột phá 8+ tại sao “lạ” đến vậy?

Giữa những thông tin về điểm thi THPT 2018 tương đối thấp và không đồng đều vì đề thi có mức phân hoá cao hơn hẳn so với năm 2017. Là thế hệ kế nhiệm, teen 2001 và các bậc phụ huynh đang cảm thấy hoang mang vì khối lượng kiến thức cả 3 năm 10, 11, 12 tổng hợp trong 1 bài thi. Bộ sách Đột phá 8+ giúp teen và phụ huynh giải quyết nỗi sợ trên bằng những điều “lạ” chưa từng có ở bất kì cuốn sách ôn tập nào. Bên cạnh sự hỗ trợ của video giảng bài, nhóm giải đáp thắc mắc thì học sinh còn được tham gia thi thử trên hệ thống CCTEST. Tại đây học sinh được kiểm tra kiến thức sau thời gian ôn tập với các dạng đề với mức độ khó, dễ khác nhau, tập dượt với nhiều kiểu đề thi: 15p, 45p, 120p… phục vụ đắc lực cho ôn tập trước kì thi, kiểm tra trong năm học. Bên cạnh đó, các teen 2001 còn được thi thử với đề thi chuẩn cấu trúc đề thi THPT quốc gia năm 2019. Thật diệu kì phải không nào? Chỉ riêng điều đó thôi cũng khiến Đột phá 8+ trở thành “trợ thủ” giúp teen 2001 chinh phục kỳ thi THPTQG 2019”.

Hệ thống thi thử trên CCTEST của Đột phá 8+

Kết luận

Tập hợp những ưu điểm của nhiều phương pháp ôn tập “Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia” giúp học sinh được ôn tập toàn diện, thực hành toàn diện một cách lý thú thay vì việc ngồi chen chúc trong các trung tâm học hè, lò luyện thi nóng nực hay “bội thực” trong một núi kiến thức 3 năm tại nhà trường. Với những phương pháp mới khoa học và hiệu quả, bộ sách của CCGroup cùng NXB Đại học Quốc gia sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho các teen 2001 ngay tại thời điểm này, vừa để ôn tập chắc chắn lớp 11 cũng là để tự học trước kiến thức 12, để luôn sẵn sàng trong tư thế đối diện với kì thi THPT Quốc gia 2019 – bước ngoặt của cuộc đời.

Link mua sách ủng hộ mình : Mua Ngay !

Dưới đây còn 1 số cuốn sacsh dành cho những sĩ tử ham học hỏi trang bị cho mình những hành trang khác sau khi thi THPT Quốc Gia:

Sách tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Sách hẹn bạn trên đỉnh thành công

Sách bí mật của may mắn

Sách Big step

Author: Vũ Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *