Những cuốn sách hay nên đọc

” Tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại “, đó là lí do vì sao chúng ta phải tận dụng khoảnh thời gian chúng ta còn trẻ, còn sung sức và còn hăng say khám phá để không phí hoài đi mất những tháng ngày tươi đẹp trong cuộc đời, tạo tiền đề cho cuộc sống hạnh phúc về sau. Chính vì vậy, để tạo động lực cho chính bạn cũng như những kinh nghiệm để đời giúp bạn tự tin bước vào đời, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 cuốn sách hay nên đọc.

Dám bị ghét

Cuốn sách ” Dám bị ghét” giống như 1 món vũ khí giúp bạn lâm trận vậy. Cuốn sách sẽ là liều thuốc cực mạnh giúp sốc lại tinh thần khi bạn đang tự ti về chính bản thân của mình hay dù bạn có đang tự tin thì đây cũng chứa những câu triết lí giúp bạn vượt qua được những khó khăn của cuộc sống.

Không chỉ vậy, cuốn sách còn giúp bạn tìm ra được tự do, hạnh phúc thực sự của cuộc sống và cả những cách làm sao để bạn luôn làm tốt công việc của mình.

Hãy chắc chắn với mình rằng bạn sẽ đọc cuốn sách cực hay này đấy nhé.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Có lẽ cuốn sách ” Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu “ không còn xa lạ đối với những người trẻ hay với những thế hệ đi trước vì hầu như ai cũng từng đọc qua cuốn sách chứa đựng nhiều điều bổ ích này.

Cuốn sách ngay với cái tên đã đặt ra cho bạn câu hỏi đỉ để bạn phải thực sự vắt óc nghiêm túc để suy nghĩ và để câu trả lời là đắt giá nhất thì bạn cần phải cố gắng và nỗ lực ra sao.

Chắc mình không cần phải nói gì thêm nữa về cuốn sách này, các bạn hãy mua và cảm nhận những giá trị mà cuốn sách mang lại ngay nhé.

Bí mật của may mắn

Bạn chắc chắc đã từng hỏi rằng ” Tại sao may mắn lại hay đến với mình “, ” Tại sao mình lại đen đủi như vậy “, ” Làm thế nào để có được may mắn “. Cuốn sách ” Bí mật của may mắn “ sẽ thay mình trả lời hết những câu hỏi mà các bạn đang băn khoăn về vận may rủi chính bản thân.

Lời kết

Để bản thân trởn nên tốt hơn, điều bạn cần làm đó là yêu thương lấy bản thân mình, vì chỉ có vậy bạn mới thực sự cố gắng, thực sự sống và lúc đó bạn cũng sẽ dành tình yêu ấy đến với những người xung quanh mình.

3 cuốn sách hay nên đọc này sẽ giúp bạn tự tin hơn, tìm ra được lẽ sống, mục tiêu của tuổi trẻ của cuộc đời. Và từ đó là sự hạnh phúc của chính bạn và người thân yêu.

Author: Vũ Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *