KHÓA TẬP 28 NGÀY THAY ĐỔI HÌNH THỂ

Xin chào tất cả anh chị em, đối với việc giảm cân mình luôn mong muốn anh chị em ăn uống lành mạnh kết hợp với tập thể dục thể thao để cơ thể có vóc dáng đẹp và khỏe mạnh. Chính vì vậy, mình muốn chia sẻ cho mọi người về khóa tập mà mình cực kì thích vì thấy kết quả sau quá trình tập là không thể bàn cãi được. Hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về khóa tập 28 ngày thay đổi hình thể này nhé.

Khóa tập 28 ngày thay đổi hình thể là gì ?

https://www.youtube.com/watch?v=Q9_p0u3K1Ak

Đây là 1 khóa tập có sự kết hợp cực kỳ hoàn hảo giữa 3 bộ môn HIIT, BOXING, MUAY THAI, do đó lợi ích mà khóa tập đem lại phải kể đến như :

  • Đốt mỡ hiệu quả: Với những bài HIIT đi từ cơ bản đến nâng cao giúp phù hợp với bản thân không lo quá sức hay nản.
  • Cải thiện tim mạch và hô hấp: Khi lượng mỡ nội tạng và mỡ máu được loại bỏ thì khả năng hô hấp và tim mạch của bạn sẽ lên nhanh.
  • Nhanh nhẹn, Linh hoạt: Với cách di chuyển trong Boxing, Muay Thai và những đòn thế giúp bạn cải thiện được sự vận động của tay chân 1 cách hiệu quả
  • Tự vệ: Sau khi học xong, bạn sẽ trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức về tự vệ cơ bản mà bạn có thể áp dụng được trong những trường hợp cần thiết.

Học khóa tập tại đâu ?

Với kinh nghiệm cá nhân mình thì mình thấy rằng Trung tâm thể thao FightLand Kickfitess là nơi cực kỳ tin cậy để bạn có thể tin tưởng vào việc loại bỏ đống mỡ thừa của bạn không cần phải suy nghĩ nhiều vì HLV ở đây lo hết cho bạn từ việc thiết kế bài tập và chế độ ăn uống từng ngày.

Và còn nữa, vì thể trạng của mỗi người là không giống nhau có người gầy, người quá thừa cân hay mục tiêu là tự vệ hay tăng cường nhanh nhẹn thì trung tâm có những khóa tập phù hợp với mục tiêu của từng học viên, bạn có thể tham khảo qua Fanpage : Fightland Kickfitness.

Tổng kết

Việc giảm cân chưa bao giờ là dễ dàng đến, anh chị em hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi bắt đầu 1 khóa tập nào và 1 điều chắc chắn phải làm là cam kết với bản thân thực sự mong muốn thay đổi để con đường thay đổi là vui vẻ và đầy sự hấp dẫn.

ĐĂNG KÍ TẬP THỬ NGAY

Author: Vũ Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *