Học cờ vua TẠI NHÀ cùng đại kiện tướng Quốc tế Trần Tuấn Minh

Học cờ vua TẠI NHÀ cùng đại kiện tướng Quốc tế Trần Tuấn Minh. Cờ vua là bộ môn rèn luyện trí tuệ được hàng triệu người trên thế giới yêu thích và đam mê. Nhưng để làm quen và trở thành người chơi cờ vua cừ khôi, bạn cần có người hướng dẫn.Khóa học Học cờ vua cùng đại kiện tướng Quốc tế Trần Tuấn Minh gồm 68 bài học, bao gồm: những bài học cơ bản, kỹ năng chiếu hết vua đối phương, các đòn chiến thuật, các bài học tàn cuộc căn bản, các bài học khai cuộc và bẫy khai cuộc, chuẩn bị tâm lý trước mỗi ván đấu, phân tích ván đấu. Các bài học được thiết kế ngắn gọn, dễ hiểu, được sắp xếp từ dễ đến khó giúp người học từng bước hấp thụ các kiến thức về cờ vua.

Xem trước ở tab mới

Tiểu sử về kiện tướng Quốc tế Trần Tuấn Minh

Học cờ vua TẠI NHÀ cùng đại kiện tướng Quốc tế Trần Minh Tuấn

Tại nội dung Cờ tiêu chuẩn, ở ván đấu cuối của nội dung Cờ tiêu chuẩn (ván 9) Trần Tuấn Minh đã giành kết quả hòa trước kỳ thủ Đặng Hoàng Sơn (TP Hồ Chí Minh), qua đó lên ngôi vô địch với 7 điểm sau 9 ván.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Đại Kiện tướng quốc tế 21 tuổi này vô địch nội dung Cờ tiêu chuẩn – nội dung đáng chú ý và danh giá nhất tại Giải vô địch Cờ vua toàn quốc. Năm 2017, Trần Tuấn Minh trở thành kỳ thủ nam Hà Nội đầu tiên giành ngôi vô địch toàn quốc nội dung Cờ tiêu chuẩn.

Giới thiệu về khóa học cờ vua Tại nhà

Học cờ vua TẠI NHÀ cùng đại kiện tướng Quốc tế Trần Minh Tuấn

Khóa học Học cờ vua cùng đại kiện tướng Quốc tế Trần Tuấn Minh gồm 68 bài học, bao gồm: những bài học cơ bản, kỹ năng chiếu hết vua đối phương, các đòn chiến thuật, các bài học tàn cuộc căn bản, các bài học khai cuộc và bẫy khai cuộc, chuẩn bị tâm lý trước mỗi ván đấu, phân tích ván đấu.

Để truyền nối những kiến thức hữu ích, những lối tư duy độc đáo giúp bạn có thể nắm chắc phần thắng trong bộ môn cờ vua, Trần Tuấn Minh đã gói gọn những kiến thức đã được đúc kết trong rất nhiều năm của anh thành 1 khóa học giúp người học có thể nắm vững những kiến thức 1 cách dễ dàng nhất.

Lời kết

Với khóa học cờ vua tại nhà cùng kiện tướng Trần Tuấn Minh, bạn có thể trở thành cao thủ cờ vua khi nắm bắt được hết những kiến thức trong khóa học. Chúc các bạn thành công trên con đường trở thành kiện tướng cờ vua nhé.

Link tham gia học thử và được được giảm giá lên tới 65% khi tham gia học tại đây :

HỌC CỜ VUA CÙNG ĐẠI KIỆN TƯỚNG QUỐC TẾ TRẦN TUẤN MINH

Author: Vũ Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *