7 bài tập tăng chiều cao đón Tết

Sắp Tết rồi anh chị em ơi, datvu sẽ bổ sung thêm nhiều những bài tập giúp anh chị em giảm cân, giảm mỡ bụng, mỡ bắp tay và ngay bây giờ là những bài tập tăng chiều cao đón Tết dành cho anh chị em.

Đạp xe

Đạp xe

Đạp xe là 1 trong những bài tập tăng chiều cao đơn giản nhất ở tuổi dậy thì. Hãy leo lên 1 chiếc xe đạp và đạp đi vài vòng quanh khu phố của mình mỗi ngày.

Lưu ý để có hiệu quả, bạn cần điều chỉnh yên xe sao cho khi đạp xe thì chân của bạn cần phải duỗi thẳng thật nhiều khi đạp. Nhưng cũng đừng đặt yên xe quá cao nhé nó có thể khiến các khớp chân bị ảnh hưởng đấy.

Treo người trên thanh xà

7 bài tập tăng chiều cao đón Tết

Bài tập phát triển chiều cao này thì quá dễ để tập luôn, việc của bạn là chỉ cần treo người trên thanh xà và thả lỏng toàn thân và giữ im tư thế đó càng lâu càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể đeo thêm tạ trên người nếu muốn, nhưng hãy đảm bảo là bạn biết dựa vào sức mình mà đeo lượng tạ phù hợp nhé. Đeo quá nặng sẽ gây chấn thương đấy.

Trụ người trên vai

7 bài tập tăng chiều cao đón Tết

Đây là 1 kĩ thuật tập rất khó trong Yoga, không phải ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Bài tập này sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề lưng gù do ngồi hoặc đứng không đúng tư thế. Chưa kể, đứng thẳng lưng ở bạn gái còn giúp cho vòng 1 của bạn trong cao hơn đó nha.

Bài tập yêu cầu bạn sẽ cần giữ căng cứng chân nhất có thể để giữ cho cơ thể bạn đứng đúng góc độ yêu cầu để giữ cho chân không rơi đột ngột hoặc bạn sẽ bị thương.

Mình không khuyến khích bạn không rành tập bài này mà thử nghiệm nó. Tốt nhất là nên tập với 1 huấn luyện viên hướng dẫn có kinh nghiệm nhé.

Bài tập Cobra

7 bài tập tăng chiều cao đón Tết

Đây cũng là 1 bài tập Yoga khá quen thuộc và cũng dễ thực hiện, nó cũng giúp định hình lại phần lưng giúp khắc phục chứng lưng gù.

Đứng gập người

Đứng gập người

Đây là 1 bài tập kéo giãn rất tuyệt vời và cũng thường được áp dụng sau các buổi tập chân để giãn cơ sau tập. Để thực hiện bài này bạn chỉ cần đứng thẳng, sau đó gập người xuống.

Bạn gập người càng sâu càng tốt, ép ngực càng gần đầu gối thì càng hiệu quả, nhưng bạn đừng lo nếu bạn lần đầu thử mà không xuống sâu được nhé. Tập luyện bài tập tăng chiều cao này từ từ bạn sẽ thấy dễ dàng hơn.

Quan trọng cần nhớ là xuống sâu và thời gian giữ càng lâu càng tốt, khoảng 60- 90 giây là ok.

Nhảy cao

Nhảy cao
7 bài tập tăng chiều cao đón Tết

Bạn có thể thực hiện nhiều bài tập nhảy cao khác nhau ví dụ như là nhảy dây, nhảy lên hộp hoặc chơi các môn hay nhảy cao như là bóng chuyền, bóng rổ cũng đều được.

Chơi các bộ môn nhảy cao thường xuyên sẽ giúp kéo giãn cơ và xương để bạn cao hơn đó nhé.

Bài tập Hip Thrust

Bài tập Hip Thrust

Bài tập này khá quen thuộc với các cô gái đi tập tăng vòng 3 đúng không nào. Ngoài tác dụng tăng size vòng 3, nó còn giúp củng cố phần lưng dưới đó.

Kết luận

Chỉ với 7 bài tập kể trên là anh chị em có thể tăng thêm cho chính mình 1 vài cm để đón Tết. Đừng quên giảm mỡ bụngtăng cơ vòng ba để bạn trông càng thêm cuốn hút nhé.

Author: Vũ Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *